Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Huế 18-9-2016

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thái Bình 31-8-2016
Tháng Mười Một 10, 2016

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Huế 18-9-2016

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Huế

Công ty TNHH ô tô Hải Âu và Công ty TNHH Phước Lộc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Huế (18/9/2016)

Ngày 18-9-2016, Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu kết hợp cùng Công ty TNHH Phước Lộc tổ chức hội nghị khách hàng tại Thành phố Thừa Thiên Huế.

Ngày 18-9-2016, hòa chung trong không khí vui tươi của cùng vẻ đẹp đầy mộng mơ của Kinh Thành Huế, Công ty TNHH ô tô Hải Âu kết hợp cùng Công ty TNHH Phước Lộc quyết định tổ chức hội nghị tri ân khách hàng sử dụng xe tải Chenglong trên địa bàn thành phố Thừa Thiên Huế và các khu vực lân cận.
1

Hội nghị khách hàng Thừa Thiên Huế được tổ chức tại Nhà Hàng – Khách Sạn Thiên Phú, Địa chỉ: 22, Tản Đà, tp. Huế, Thừa Thiên Huế.

2
Hội nghị được chuẩn bị rất công phu, chu đáo cùng với sự chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn trong khuôn viên rộng lớn lên tới 1500m2.

3
Các khách mời rất nhiệt tình, đến sớm để cùng trò chuyện và tham quan xe.

Hội nghị tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới ô tô Chenglong 2016 lần này tổ chức tại Thừa Thiên Huế có sự có mặt của hơn 150 khách mời bao gồm các đại biểu và những khách hàng trung thành đã sử dụng xe Chenglong trên địa bàn Thừa Thiên Huế – Quảng Trị, Quảng Ngãi, đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

Những tiết mục văn nghệ, cùng với màn múa lân mở đầu đầy sôi động.

Sau bài phát biểu cảm ơn tới khách hàng của ông Nguyễn Phong Hải – Giám đốc Kinh Doanh Khu vực miền Trung- Công ty TNHH ô tô Hải Âu, Ông Trần Bảy – Giám đốc Kinh doanh Xe Tải – Công ty TNHH Phước Lộc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng có mặt tại hội nghị tri ân của Hải Âu – Phước Lộc, biết ơn sự trân thành và nhiệt tình đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm xe tải Chenlong của Hải Âu – Phước Lộc.

Trong ngày diễn ra hội nghị, những sản phẩm tiêu biểu của xe tải Chenglong bao gồm: xe đầu kéo M7 375, đầu kéo 400 xe tải ben 2 chân, thùng 4 chân và 5 chân.được trưng bày tại bãi xe của Nhà hàng – Khách sạn Thiên Phú, mặt đường Tản Đà – nơi diễn ra hội nghị, chào đón tất cả khách hàng qua thăm quan và tư vấn kỹ thuật.

Tiệc chiêu đãi khách hàng được tổ chức ngay sau đó, ngay tại nhà hàng khách sạn Thiên Phú,trong không khí náo nhiệt và tình cảm đầm ấm của tập thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Phước Lộc và Công ty TNHH ô tô Hải Âu.

Song hành cùng tiệc chiêu đãi là phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và thú vị. Trước khi các vị khách tới, mỗi vị khách đều được phát một phiếu số, dựa vào những phiếu số đó sẽ chọn ra được vị khách nào sẽ là người được giải.
Cơ cấu giải thưởng gồm có:
– 1 Giải nhất : 1 Màn hình TV LCD 40 inch.
– 2 GIải nhì mỗi giải 1 quạt phun sương sunhouse.
– 2 Giải ba mỗi giải một bình lọc nước Carofi.
Chính những vị khách mời là những người lên bốc những con số may mắn đó. Thật vui mừng biết bao nếu như vị khách bốc thăm là người trúng giải. Danh sách trúng giải gồm có:

Giải ba anh Hiền công tác tại BIDV CN Huế
Giải ba anh Hùng
Giải nhì: Chị Nga 0905591656
Giải nhì: Chị Na 13/8 Đường Thánh Gióng
Giải nhất: Chị Hồng 15/11 Đường Thạch Hãn

Nhân viên công ty TNHH Phước Lộc cùng các nhân viên nhà hàng hội nghị trao phần quà cho mỗi khách mời khi ra về….

Công ty TNHH ô tô Hải Âu xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng xe tải Chenglong trên địa bàn Thừa Thiên Huế trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng sự hợp tác tốt đẹp và sự hài lòng tốt nhất ở khách hàng trong tương lai tới!

Thừa Thiên Huế
Ngày 18 tháng 9 năm 2016