Vừa qua, chuyên gia Xehay đã có hành trình trải nghiệm thực tế thử thách tiết kiệm nhiên liệu của Xe đầu kéo ChengLong H7 Lux 445 HP, liệu vấn đề tối ưu hiệu quả kinh tế có được đề cao khi khách hàng lựa chọn dòng xe này hay không? Chúng ta hãy cùng xe video này để đánh giá nhé!

Với tổng tải trọng hơn 42 tấn trên cung đường Láng Hòa Lạc - Hà Nội, Chuyên gia Xehay và lái xe tải hạng nặng đã ghi nhận mức tiêu hao nhiên liệu thực tế khoảng 29 L/ 100km. Mức tiêu hao nhiên liệu của nhà cung cấp công bố khoảng 32-38L/100km trong trường hợp đúng tải trọng và cũng được xác nhận thực tế bới các khách hàng đã sử dụng dòng xe này.

ChengLong H7 Lux 445HP được trang bị động cơ YC KING POWER hoàn toàn mới - được chế tác trên sự hợp tác với công ty thiết kế động cơ hàng đầu thế giới AVL Châu Âu, là kiệt tác đi đầu về công nghệ và kỹ thuật, tuổi thọ B10 lên tới 160 vạn km, sử dụng loại dầu 6 vạn km thay 1 lần, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm động lực đỉnh cao nhất. Với dung tích 10.9L, momen xoắn cực đại đạt 2150N.m, hiệu suất nhiệt cao kết hợp điều khiển điện tử thông minh đảm bảo động lực mạnh mẽ mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%.

Hiện nay, Ô tô Hải Âu đang triển khai chính sách bảo hành 3 năm, không giới hạn km cùng chương trình ưu đãi đặc biệt GIẢM 20 triệu/ xe và miễn phí 2 lần thay dầu lên tới 12 vạn km

Hãy liên hệ tới hotline 0905 199 992 hoặc hệ thống Showroom của Ô tô Hải Âu trên toàn quốc để được tư vấn và trải nghiệm thực tế chiếc xe đầu kéo này nhé!