Xuzhou Construction Machinery Group Co., Ltd. (XCMG)   là Công ty là nhà sản xuất thiết bị thi công trình lớn nhất Trung Quốc bao gồm các dòng sản phẩm như: Thiết bị bê tông, Thiết bị làm đường, Thiết bị nâng hạ, Thiết bị móng cọc, Thiết bị cẩu cảng, Máy xúc đào, Thiết bị khai thác hầm mỏ. Hiện nay, XCMG Group đang là người dẫn đầu sản xuất thiết bị cần cẩu tại Trung Quốc, chiếm 60% thị phần xe cẩu và cung cấp cho người dùng ở hơn 40 quốc gia trên năm lục địa. Mục tiêu phát triển sản phẩm XCMG Group là chất lượng cao và tính hiệu quả cho công việc.

Sản phẩm Cần cẩu XCMG được sản xuất theo máy móc công nghệ tốt nhất và đó là lý do tại sao Cần cẩu XCMG đang được các nhà cung cấp phổ biến trên thế giới lựa chọn. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Ô tô Hải Âu là nhà phân phối xe cần cẩu XCMG độc quyền với chính sách tốt nhất và dải sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của Khách hàng.  

Quý khách vui lòng đến Showroom Ô tô Hải Âu gần nhất để trải nghiệm thực tế các dòng xe đầu kéo và nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Hotline: 0905 199 992

Liên hệ
Nhận báo giá / Lái thử xe