Mô Tả Xe Chuyên Dụng Chenglong Hải Âu

Xe chuyên dụng là loại xe được thiết kế và sản xuất để phục vụ một nhu cầu hoặc mục đích cụ thể. Các loại xe chuyên dụng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như vận chuyển hàng hóa, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp, y tế, cứu hộ, quân sự, v.v.

Các dòng xe chuyên dụng Chenglong Hải Âu

Các dòng xe chuyên dụng có thể được chia thành nhiều danh mục khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, nhưng chúng thường được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Xe bồn chở xăng dầu Chenglong Hải Âu

Xăng và dầu là 2 loại nhiên liệu phổ biến và vô cùng cần thiết đối với đời sống của người dân cũng như góp phần vào việc xây dựng và phát triển nền kinh tế. Tuy nhiên, xăng và dầu đều là những nhiên liệu rất dễ cháy và khá nguy hiểm, nên việc vận chuyển đến các địa điểm cung cấp xăng dầu cần phải có một phương tiện chuyên dụng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Vì vậy mà dòng xe xitec (Bồn) chở xăng dầu đã được cho ra đời.

Xe xitec (Bồn) chở xăng dầu là một loại xe chuyên dùng với chức năng chính là để chở xăng và dầu, được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật đối với phương tiện vận chuyển hàng dễ cháy nổ do Nhà nước quy định.

Đây là một trong những phương tiện vận chuyển đường bộ rất hữu ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu để vận chuyển được một khối lượng lớn xăng dầu từ trạm bơm tới các đại lý bán lẻ, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và giảm giá thành sản phẩm.

Tuy nhiên, việc vận chuyển xăng dầu là một hoạt động rất nguy hiểm, đòi hỏi các biện pháp giải pháp an toàn và quản lý chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho người lái xe, người dân và môi trường. Do đó, các quy định pháp luật về vận chuyển xăng dầu cũng rất nghiêm ngặt và cần được tuân thủ chặt chẽ.

Xe cuốn ép rác Chenglong

-  Xe cơ sởCHENGLONG LZ1251H5CBT, Mới 100%, nhập khẩu nguyên chiếc Trung Quốc năm 2022, tiêu chuẩn khí thải Euro 5

-  Hệ chuyên dùng cuốn ép chở rác: Sản xuất lắp ráp trên xe cơ sở Chenglong H5 tại Việt Nam.

  • Màu sơn: xanh môi trường
  • Thùng cuốn ép sử dụng vật liệu thép, Bơm van Châu Âu
  • Hệ thống cuốn ép rác điều khiển cơ khí bằng tay
  • Thể tích tổng thể: 22 m3
  • Bơm, van, PTO

Xe bồn phun nước rửa đường Chenglong

Xe bồn tưới nước rửa đường là xe chuyên dụng phục vụ công tác môi trường. Với chức năng đang dạng là phun rửa, tưới nước làm sạch bề mặt, giảm thiểu bụi phục vụ các tuyến đường giao thông, hay nhưng tuyến đường đang thi công. Kết hợp chức năng tưới cây xanh phục vụ công tác chăm sóc cảnh quan trên các tuyến đường, công viên hay các khu đô thị. Ngoài ra trong nhiều trường hợp xe còn có chức năng chở nước sạch cung cấp cho các địa bàn mất nước.

Xe phun nước rửa đường (hay còn được gọi là xe phun nước tưới cây, xe phun nước ) là dòng xe chuyên dùng được lắp đặt hệ thống chuyên dùng gồm bồn xitec, bơm hút nước, hệ thống vòi phun xung quanh để xe có thể hút nước ,phun rửa đường và tưới cây xanh. Xe phun nước rửa đường được sử dụng nhiều nhất tại các thành phố, các khu công nghiệp. Ngay từ cái tên, người ta đã thấy được tầm quan trọng của nó với môi trường là rửa sạch đường, làm giảm lượng bụi , tưới cây xanh và bảo vệ môi trường sống của con người.

Nhờ hệ thống vòi phun mạnh, diện tích phun rộng, bên cạnh tác dụng phun rửa đường, xe phun nước còn được sử dụng để vận chuyển nước sạch phục vụ cho sinh hoạt, chở nước đến những công trình, tưới tiêu cây xanh, hoa…

Quý khách vui lòng đến Showroom Ô tô Hải Âu gần nhất để trải nghiệm thực tế các dòng xe chuyên dụng và nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Hotline: 0905 199 992

Liên hệ
Nhận báo giá / Lái thử xe