Xe đầu kéo là tên gọi chỉ những dòng ô tô được thiết kế để kéo sơmi rơ- mooc và rơ- mooc. Loại xe này được dùng nhiều trong các khu công nghiệp, bến cảng, kho bãi, công trình xây dựng. 

Ưu điểm xe đầu kéo

Ưu điểm khi sử dụng xe đầu kéo để vận chuyển hàng hoá gồm có: 

- Không phải bốc dỡ hàng hoá. Hệ thống đầu kéo và rơ- mooc có thể tách rời nên rất dễ dàng cho việc sắp xếp các loại hàng hoá khác nhau, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu năng suất lao động.

- Một xe ô tô đầu kéo có thể lắp ráp với nhiều rơ- mooc khác nhau. Do đó, việc vận chuyển hàng hoá có thể diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn. Trong trường hợp xe đầu kéo hoặc rơ-mooc bị hỏng hoặc trong quá trình bảo hành/bảo dưỡng thì có thể nhanh chóng thay thế thiết bị khác nên không ảnh hưởng đến hành trình cũng như tiến độ công việc. 

- Khối lượng hàng hoá được vận chuyển bằng xe đầu kéo là rất lớn dao động từ 20- 50 tấn, trong khi đó nếu sử dụng xe tải thông thường thì chỉ có thể chở được từ 10-15 tấn. 

- Rơ mooc được coi như một chiếc nhà kho di động. Vì vậy, hàng hoá khi được vận chuyển và xếp vào rơ mooc sẽ không sợ bị hư hỏng do bị ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra, nếu được trang bị ổ khoá thì rơ- mooc còn có thể chống trộm giúp hàng hoá không bị thất thoát.

Xe đầu kéo Chenglong Hải Âu

Ô tô Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền duy nhất của thương hiệu xe Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm xe đầu kéo Chenglong như sau:

Sử dụng động cơ Yuchai, các sản phẩm xe đầu kéo Chenglong Hải Âu với thế mạnh TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU và BỀN BỈ, vận hành ổn định đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với chế độ bảo hành thống nhất và sử dụng phụ tùng chính hãng trên hơn 20 trạm trung tâm dịch vụ trên toàn quốc, Ô tô Hải Âu sẽ mang lại những giá trị nổi bật so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Quý khách vui lòng đến Showroom Ô tô Hải Âu gần nhất để trải nghiệm thực tế các dòng xe đầu kéo và nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Hotline: 0905 199 992

Liên hệ
Nhận báo giá / Lái thử xe