Khai trương Trung tâm 4S Hải Âu Thái Nguyên được xem là một trong những Trung tâm trọng điểm của khu vực miền Bắc,  đánh dấu cột mốc mới trong việc mở rộng hệ thống Trung tâm trên toàn quốc, tiến thêm một bước thành công vững vàng phát triển quy mô kinh doanh, hoàn thành mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch phát triển nhiều trung tâm khu vực phía Bắc trong năm 2024  của Ô tô Hải Âu.

Có thể nói Hải Âu Thái Nguyên được thừa hưởng, tiếp bước trọn vẹn mọi giá trị “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trên một mảnh đất có nhiều tài nguyên, có mạng lưới giao thông thuận lợi cho việc giao lưu, tiêu thụ hàng hóa.Trung tâm 4S Hải Âu Thái Nguyên được xây dựng trên tổng diện tích gần 7.500 m2, bao gồm khu vực trưng bày khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa. Khu vực dịch vụ tiêu chuẩn của Hải Âu Thái Nguyên gồm tám khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Khu vực dịch vụ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, với hệ thống máy móc chẩn đoán đạt tiêu chuẩn của nhà máy Chenglong. Kho phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Chenglong Hải Âu.

Trung tâm Hải Âu Thái Nguyên được thực hiện theo mô hình 4S: Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối trực tiếp với nhà máy Chenglong. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Chiến lược phát triển bền vững của Ô tô Hải Âu với mục tiêu mang đến những dòng sản phẩm ưu việt dành cho người Việt, phù hợp với đường Việt với phương châm “Thịnh vượng cùng bạn” thông qua chất lượng dịch vụ xuất sắc và hơn 20 trung tâm trải dài khắp cả nước.

Trong ngày khai trương, Trung tâm đã vinh hạnh được đón nhận những sự quan tâm hết sức chân thành từ Quý Khách hàng và Đối tác - Đó chính là động lực để chúng tôi quyết tâm, nố lực và không ngừng hoàn thiện năng lực vận hành để sớm trở thành một trong những Trung tâm lớn mạnh của Ô tô Hải Âu tại thị trường miền Bắc nói riêng và trên toàn hệ thống Ô tô Hải Âu tại Việt Nam nói chung.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm 4S Hải Âu Thái Nguyên có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng của Chenglong Hải Âu.

KHUYẾN MẠI lên tới 30 triệu đồng/ xe

Đặc biệt, đừng bỏ qua món quà TTDV 4S Hải Âu Thái Nguyên riêng dành cho các khách hàng:

✔️ Giảm giá 50% nhân công sửa chữa/hóa đơn (không bao gồm nhân công đồng sơn).

✔️ Giảm 10% phụ tùng, sửa chữa bảo dưỡng

✔️ Miễn phí kiểm tra tổng thể xe

✔️ Miễn phí kiểm tra, đọc lỗi, xóa lỗi bằng máy chẩn đoán chuyên dụng.

Đồng thời tặng kèm Set Quà tặng Hải Âu khi sử dụng dịch vụ.

Chương trình áp dụng từ 16/01/2024 đến hết 28/02/2024 và có thể kết thúc trước dự kiến do số lượng quà tặng có giới hạn.

Một số hình ảnh tại ngày khai trương: