Với mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình cán đích năm 2023, Ô tô Hải Âu triển khai Chương trình tri ân “Siêu ưu đãi cuối năm” vô cùng hấp dẫn như sau:

  1. Sản phẩm áp dụng:
???? Giảm 30 triệu đồng cho tất cả xe đầu kéo Chenglong 6x4 và 4x2.
???? Giảm 20 triệu đồng cho xe đầu kéo Chenglong H7 445 HP LuxX và LuxS và xe tải thùng Chenglong 3 chân, 4 chân, 5 chân
  1. Thời gian áp dụng: Từ 12/11 – 31/12/2023
  2. Đối tượng áp dụng: Tất cả những xe rút hồ sơ trong thời gian trên.
  3. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Trung tâm và Đại lý ủy quyền của Ô tô Hải Âu trên toàn quốc

Lý do khách hàng nên mua xe đầu kéo Chenglong cuối năm 2024

Tất cả các sản phẩm xe đầu kéo Chenglong được Ô tô Hải Âu nhập khẩu độc quyền chính hãng. Đây là các dòng xe đã và đang được rất nhiều Khách hàng lựa chọn để đồng hành vì đã mang lại hiệu quả vận tải cao. Một số ưu điểm của xe đầu kéo Chenglong phải kể đến là:

  • Thiết kế cabin hiện đại, tập trung nâng cao trải nghiệm thoải mái cũng như nhu cầu giải trí cho người lái và người đi cùng. 
  • Động cơ, hộp số và hệ thống cầu xe bền bỉ với thời gian, độ ổn định cao, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Chê độ bảo hành, bảo dưỡng đồng nhất trên tất cả các showroom của Ô tô Hải Âu trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng khi mua xe đầu kéo Chenglong sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất, chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, đồng nhất trên hệ thống hơn 20 trung tâm và Đại lý của Ô tô Hải Âu trên toàn quốc.

Cộng thêm mức giá tốt cùng chương trình ưu đãi giá hấp dẫn, đây là thời điểm tốt nhất trong năm để mua xe đầu kéo Chenglong, tối ưu chi phí đầu tư, tối đa hiệu quả vận tải..

Thông tin chi tiết về xe, Quý khách hàng có thể tham khảo tại https://otohaiau.vn

Chi tiết cụ thể của CTKM Quý khách hàng vui lòng liên hệ hệ thống kinh doanh của ô tô Hải Âu trên toàn quốc hoặc hotline 0905 199 992.