Đây là Trung tâm dịch vụ 3S Hải Âu vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Việc Trung tâm chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng cho khách hàng ở tỉnh Gia Lai cũng như các tỉnh lân cận.

Toạ lạc tại số 1177 đường Trường Chinh, TP.Pleiku (Gia Lai) với tổng diện tích lên đến 3.500m2, Trung tâm 3S Hải Âu Gia Lai được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của Ô tô Hải Âu trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Ô tô Hải Âu, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Chenglong chính hiệu (Genuine Spare-parts).

Đội ngũ CBNV tại Trung tâm 3S Hải Âu Gia Lai

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất, Trung tâm 3S Hải Âu Gia Lai đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất với những sản phẩm Chenglong chất lượng..

Nhân dịp khai trương, Trung tâm 3S Hải Âu Gia Lai có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng của Chenglong Hải Âu.

KHUYẾN MẠI lên tới 30 triệu đồng/ xe (*)

Đặc biệt, đừng bỏ qua món quà TTDV 3S Hải Âu Gia Lai dành riêng anh em Tây Nguyên

✔️ Giảm giá 50% nhân công sửa chữa/hóa đơn (không bao gồm nhân công đồng sơn).

✔️ Giảm 10% phụ tùng, sửa chữa bảo dưỡng

✔️ Miễn phí kiểm tra tổng thể xe

✔️ Miễn phí kiểm tra, đọc lỗi, xóa lỗi bằng máy chẩn đoán chuyên dụng.

Đồng thời tặng kèm Set Quà tặng Hải Âu khi sử dụng dịch vụ.

Chương trình áp dụng từ 28/12/2023 đến hết 31/01/2024 và có thể kết thúc trước dự kiến do số lượng quà tặng có giới hạn.

(*) GIẢM 30 triệu đồng cho tất cả xe đầu kéo Chenglong 6x4 và 4x2.

GIẢM 20 triệu đồng cho xe đầu kéo Chenglong H7 445HP LuxX và LuxS và xe tải thùng Chenglong 3 chân, 4 chân, 5 chân.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm hoặc số hotline: 0905 199 992 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình./.