Ngày 25.10 vừa qua, những chiếc xe tải chở két chai Chenglong H5 260 HP của Ô tô Hải Âu đã chính thức được bàn giao cho Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex– một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Với vị thế là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền xe tải thương hiệu Chenglong tại Việt Nam, Ô tô Hải Âu luôn đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của Quý khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, tối ưu hiệu quả kinh tế và độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện. Chúng tôi rất tự hào khi là đối tác tin cậy của hàng triệu khách hàng trong nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành vận tải.

Vitranimex lựa chọn dòng xe tải chở két chai 14.6 tấn Chenglong H5 260 HP giúp Doanh nghiệp vững tin về sự an toàn khi đảm bảo chất lượng giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí về nhiên liệu, khấu hao để có sự cạnh tranh thiết thực trên mỗi đơn hàng. Đây cũng là lô hàng đánh dấu bước chuyển mình về nhận diện thương hiệu của Vitranimex trong thời gian tới.

Lễ bàn giao xe tải chở két chai cho Vitranimex

Xe tải chở két chai 14.6 tấn Chenglong H5 260 HP - chiếc xe tải mạnh mẽ và đáng tin cậy, được thiết kế để vận chuyển pallet chở két chai và pallet chở rượu bia nước giải khát. Xe có thiết kế thùng dài, thể tích khối lớn 55,3m³ giúp tăng lượng hàng hóa chuyên chở.

Động cơ Yuchai 260 HP kết hợp với hệ thống truyền điện tiên tiến giúp xe vận hành bền bỉ, tối ưu hóa hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải, điều này không chỉ giúp giảm chi phí vận hành mà còn thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Chenglong H5 260 HP còn được trang bị các tính năng an toàn và tiện nghi hàng đầu. Cabin rộng rãi và thoáng đãng không chỉ tạo điều kiện làm việc thoải mái cho lái xe mà còn giúp giảm mệt mỏi trong các chuyến hành trình xa. Hệ thống phanh và treo chống sốc được thiết kế cẩn thận, đảm bảo sự ổn định và an toàn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Với những đặc điểm vượt trội và khả năng vận hành mạnh mẽ, Ô tô chở két chai 14.6 tấn Chenglong H5 260 HP là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và công ty vận tải đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hiệu quả và đáng tin cậy. Đây không chỉ là một chiếc xe tải thông thường mà còn là đối tác đáng tin cậy trên hành trình phát triển kinh doanh của bạn.

Chúng tôi hi vọng rằng Ô tô Hải Âu sẽ luôn là bạn đồng hành tin cậy trên con đường phát triển kinh doanh hồng phát của Vitranimex.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Đại diện Vitranimex - Ông Nguyễn Khánh Toàn và đại diện Ô tô Hải Âu tại Lễ bàn giao

Lễ bàn giao chở két chai 14.6 tấn Chenglong H5 260 HP

Xe chở két chai 14.6 tấn Chenglong H5 260 HP

Đại diện Vitranimex và Ô tô Hải Âu tại lễ bàn giao xe tải chở két chai

Xe chở két chai 14.6 tấn Chenglong H5 260 HP