Lốp Xe ChaoYang EZ870 12.00R20

  • Kích Cỡ: 12.00
  • Hãng Lốp: ChaoYang
  • Loại Lốp: Có Săm
  • Số Lớp Bố: 20
  • Loại Gai: Gai Ngang
- Lốp xe ChaoYang flagship ứng dụng công nghệ PSCT tiên tiến
- Lốp xe ChaoYang được nhập khẩu 100% từ Thái Lan
- Thiết kế gai lốp rộng và độ sâu gai đảm bảo tuổi thọ lốp vượt trội
- Thiết kế hoa lốp giảm thiểu biến dạng bề mặt
- Mặt gai chống cắt chém tốt hơn, hạn chế găm đá rãnh gai
Lốp Xe ChaoYang EZ870 12.00R20

Mô tả

I.Công nghệ PSCT lốp xe ChaoYang EZ870

PSCT là viết tắt của “Performance, Safety, Comfort and Tread-life” (Hiệu suất, an toàn, thoải mái và tuổi thọ mặt bánh xe). Đây là một công nghệ mới của lốp xe, được thiết kế để cải thiện độ bền, hiệu suất và an toàn của lốp. PSCT có nhiều đặc tính kỹ thuật khác nhau để đạt được mục tiêu này, bao gồm:

- Hợp chất cao su mới và các phụ gia tăng cường độ bền của lốp, giúp tăng khả năng chống trượt và kéo dài tuổi thọ của lốp.

- Mẫu rãnh sâu và thiết kế khối tối ưu giúp tăng độ bám và hạn chế sự mòn mà không ảnh hưởng đến độ ồn và thoải mái khi lái xe.

- Công nghệ chống kẹt đá giúp giảm thiểu sự cắm cục đá và các vật cứng khác trong mặt đường, giúp tăng độ bền của lốp.

Nhờ vào các đặc tính này, PSCT có thể cải thiện hiệu suất, an toàn và tuổi thọ của lốp, đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn cho người sử dụng.

II. Thiết kế gai bám đường tốt

Lốp xe ChaoYang EZ870 được  thiết kế với gai lốp ngang, giúp tăng khả năng bám đường và cung cấp trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái trên mọi địa hình.

Thiết kế gai ngang của lốp giúp tăng diện tích tiếp xúc của lốp với mặt đường, tăng độ bám đường và giảm mức độ trơn trượt khi xe di chuyển trên đường ướt hoặc trơn trượt. Lốp xe ChaoYang EZ870 cũng được tăng cường độ cứng và tuổi thọ của lốp bằng cách sử dụng vật liệu cao su chất lượng cao từ Thái Lan và khung lốp bằng sợi thép.

Với thiết kế gai ngang còn giúp tăng khả năng ổn định của lốp trên đường, đặc biệt là khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao hoặc đi trên địa hình khắc nghiệt.

Đặc biệt, lốp ChaoYang EZ870 còn có khả năng giảm biến dạng bề mặt, chống cắt chém tốt hơn và hạn chế đất đá găm vào rãnh gai gây nguy hiểm cho xe khi vận hành.

III. Lốp xe ChaoYang EZ870 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Ô tô Hải Âu là một trong những đơn vị phân phối lốp xe chính hãng uy tín tại Việt Nam. Ô tô Hải Âu phân phối đa dạng các loại lốp xe như xe tải, xe khách, xe nâng, xe công trình và các loại phụ tùng liên quan..

Lốp xe ChaoYang do Hải Âu phân phối  được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, mang lại chất lượng cao su vượt trội so với dòng lốp được nhập khẩu Trung quốc.Việc nhập khẩu lốp từ Thái Lan cho thị trường Việt Nam cho thấy sự chú trọng của lốp xe Hải Âu đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm lốp xe chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ trên các cung đường địa hình khác nhau.

Với sự cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, Hải Âu đem đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm lốp xe ChaoYang và các sản phẩm khác. Ngoài ra, Ô tô Hải Âu còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành cho các sản phẩm lốp xe để đảm bảo sự hài lòng và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

 

Thông số kỹ thuật

Hãy để Ô tô Hải Âu và sản phẩm lốp ChaoYang đồng hành, mang đến cho bạn một hành trình tuyệt vời và an toàn trên mọi cung đường.

==================================
Công ty TNHH Ô tô Hải Âu
☎Hotline: +84 905 199 992  để nhận khuyến mãi ngay hôm nay
???? Địa chỉ: Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
???? Website: https://otohaiau.vn/
???? Fanpage: https://www.facebook.com/chenglonghaiau19
Liên hệ
Nhận báo giá / Lái thử xe