Lốp Xe ChaoYang CB919 12R22.5

  • Kích Cỡ: 12.00
  • Hãng Lốp: ChaoYang
  • Loại Lốp: Không Săm
  • Số Lớp Bố: 18
  • Loại Gai: Gai Ngang
- Lốp xe ChaoYang được nhập khẩu 100% từ Thái Lan
- Thiết kế gai lốp mạnh mẽ thích hợp trong môi trường khai thác mỏ và đá
- Mặt gai rộng, chống cắt chém tốt, hạn chế đá găm rãnh gai
Lốp Xe ChaoYang CB919 12R22.5

Mô tả

I. Lốp xe ChaoYang CB919 với thiết kế lốp gai ngang

Lốp xe ChaoYang CB919  được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho môi trường mỏ,đất đá hoặc những điều kiện địa hình khắc nghiệt khác.

Lốp xe ChaoYang CB919 được thiết kế với gai lốp ngang và gai lốp hình khối, giúp tăng độ bám và hạn chế đá găm vào bánh xe. Gai lốp ngang giúp lốp bám chặt trên mọi địa hình, đặc biệt là trên địa hình đá, đồng thời hạn chế các vật cứng, nhọn xuyên qua lớp vỏ lốp. Gai hình khối giúp tăng khả năng bám đường và giảm độ trơn trượt của lốp, đồng thời giảm độ bụi bẩn dính vào lốp.

Bên cạnh đó, lốp xe ChaoYang CB919 còn được làm từ những chất liệu chịu lực và chịu mài mòn tốt đến từ cao su Thái Lan, giúp lốp đáp ứng được với những tình huống khắc nghiệt trong môi trường khai thác mỏ đất đá. Lốp còn có các khe rãnh sâu và rộng để đảm bảo khả năng tự làm sạch và giảm bụi bẩn dính vào lốp.

III. Lốp xe ChaoYang CB919 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

Ô tô Hải Âu là một trong những đơn vị phân phối lốp xe chính hãng uy tín tại Việt Nam. Ô tô Hải Âu phân phối đa dạng các loại lốp xe như xe tải, xe khách, xe nâng, xe công trình và các loại phụ tùng liên quan..

Lốp xe ChaoYang do Hải Âu phân phối  được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, mang lại chất lượng cao su vượt trội so với dòng lốp được nhập khẩu Trung quốc.Việc nhập khẩu lốp từ Thái Lan cho thị trường Việt Nam cho thấy sự chú trọng của lốp xe Hải Âu đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm lốp xe chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ trên các cung đường địa hình khác nhau.

Với sự cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, Hải Âu đem đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm lốp xe ChaoYang và các sản phẩm khác. Ngoài ra, Ô tô Hải Âu còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành cho các sản phẩm lốp xe để đảm bảo sự hài lòng và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật

Hãy để Ô tô Hải Âu và sản phẩm lốp ChaoYang đồng hành, mang đến cho bạn một hành trình tuyệt vời và an toàn trên mọi cung đường.

==================================
Công ty Cổ phần Ô tô Hải Âu
☎Hotline: +84 905 199 992  để nhận khuyến mãi ngay hôm nay
???? Địa chỉ: Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
???? Website: https://otohaiau.vn/
???? Fanpage: https://www.facebook.com/chenglonghaiau19
Liên hệ
Nhận báo giá / Lái thử xe