Vào sáng ngày 22/09 vừa qua, lễ nghiệm thu, bàn giao điểm trường Nộc Cốc 1 - huyện Sông Mã - tỉnh Sơn La do Ô tô Hải Âu tài trợ đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, chính quyền xã, phòng giáo dục, thầy cô giáo cùng các em học sinh.

 

Vậy là giờ đây, thay bằng lớp học đơn sơ nền gạch vách gỗ, các em học sinh nơi đây đã có một lớp học kiên cố che mưa che nắng, có điện thắp sáng, có nhà vệ sinh khang trang hơn. Đây chính là món quà mà tập thể CNV cùng Ban lãnh đạo Công ty Ô tô Hải Âu dành tặng cho tập thể giáo viên và học sinh trường Nộc Cốc 1.

Hải Âu xin phép trích nguyên văn lời cảm ơn từ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày khánh thành: "Lớp học rất đẹp, chắc chắn. Tất cả các thầy cô và các cháu học sinh đều rất thích. Chị và tập thể các thầy cô cùng tất cả mọi người dân nơi đây đều rất thích và cảm ơn nhà tài trợ rất nhiều! Một lần nữa trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Công ty Ô tô Hải Âu! Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt hơn, làm được nhiều chương trình giúp đỡ hơn nữa tới những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn về mọi mặt..."

Song song với các hoạt động kinh doanh phát triển bền vững, Ô tô Hải Âu luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, không chỉ là chung tay giúp đỡ xã hội mà còn là cơ hội để tập thể các thành viên gắn kết với nhau hơn và trên hết là xây dựng văn hóa công ty mang đầy tính nhân văn.

Do dịch bệnh covid còn tương đối phức tạp, Ô tô Hải Âu xin hẹn được đến thăm điểm trường Nộc Cốc 1 - Sơn La vào một ngày không xa