Lễ bàn giao lô 15 xe tải thùng Chenglong M3 200HP đã diễn ra trong không khí tưng bừng với sự chứng kiến của cả 2 bên tại Trung tâm phân loại BEST Express Bắc Ninh.

Lễ bàn giao lô 15 xe tải thùng Chenglong M3 200HP

Đây không chỉ là động thái khẳng định sự mở rộng về quy mô của BEST Express và tăng cường về thị phần của Chenglong Hải Âu mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi lễ đại diện phía Ô tô Hải Âu - Ông Nguyễn Tiến Đức - Giám đốc Kinh doanh chia sẻ:

 “Với nền tảng phát triển bền vững trong hơn 30 năm qua, Ô tô Hải Âu luôn lấy lợi ích của đối tác và cộng đồng làm kim chỉ nam cho triết lý kinh doanh của mình. Gặp gỡ ở cùng lý tưởng muốn nâng cao chất lượng của ngành logistics Việt Nam và trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng này, Ô tô Hải Âu và BEST Express tin rằng sẽ cung cấp giải pháp vận tải hoàn hảo cho nhu cầu bùng nổ về vận chuyển trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết cùng Nhà máy Chenglong Liễu Châu luôn sát cánh và cung cấp trọn vẹn các dịch vụ trước – trong và sau bán hàng tới các Quý khách hàng."

Ông Nguyễn Tiến Đức - Giám đốc Kinh doanh Ô tô Hải Âu

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển của khách hàng liên tục tăng cao về cả chất lượng và số lượng trong thời gian tới, BEST Express tăng cường thêm 15 xe tải thùng kín Chenglong được phân phối bởi Ô tô Hải Âu để đẩy nhanh tốc độ xử lý bưu kiện cho khách hàng, khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ, hướng đến việc cung cấp trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường dịch vụ vận chuyển đang cực kỳ sôi động, BEST Express hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ giao – nhận, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

15 xe tải thùng Chenglong được bàn giao và đưa vào sử dụng là xe tải thùng kín Chenglong M3 200HP, tải trọng 7.800kg và thể tích lòng thùng lớn lên đến hơn 55,83 m3 giúp doanh nghiệp tối đa số lượng hàng hóa có thể chuyên chở trong 1 chuyến. Đồng thời với hệ thống khung gầm chắc chắn và thùng kín container cỡ lớn, xe giúp đơn vị đảm bảo an toàn hàng hoá khi vận hành. Phương tiện này cũng đạt và tiêu chuẩn khí thải Euro V, thân thiện với môi trường và người sử dụng...

Lý do lựa chọn Ô tô CHENGLONG Hải Âu là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các đầu xe trong chuỗi cung ứng của BEST Express với các tiêu chí rất cụ thể: Chất lượng xe tải Chenglong đáp ứng nhu cầu vận tải: Khỏe – bền – kiệm; Hệ thống trạm dịch vụ Ô tô CHENGLONG Hải Âu chuyên nghiệp trên toàn quốc và Chính sách hậu mãi tốt

Sự hợp tác giữa Ô tô CHENGLONG Hải Âu và BEST Express sẽ kiến tạo nên dịch vụ cung ứng vận chuyển chuyên nghiệp, khẳng định vị thế trong ngàng đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Xe tải thùng Chenglong M3 200HP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Ô tô Hải Âu

Đơn vị phân phối các dòng xe tải nặng, tài thùng, tải trung, tải ben, bồn trộn và chuyên dụng thương hiệu Chenglong tại Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, Tháp Tây, Tòa Hancorp Plaza, số 72 đường Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0905 199 992

Website: https://otohaiau.vn/