“Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của Ô tô Hải Âu

Niềm hạnh phúc của khách hàng là niềm tự hào của Ô tô Hải Âu”

Với triết lý kinh doanh ấy đã giúp sự hợp tác giữa Vitramimex và Hải Âu bền vững trong nhiều năm qua. Tiếp tục tô điểm thêm cho các tuyến đường Việt Nam với lô 20 xe chở két chai Chenglong 290HP đã được bàn giao cho Quý Khách hàng thân thiết Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex trong ngày 19.5 vừa qua.

Lựa chọn Ô tô chở két chai Chenglong 4 chân 290 HP, tổng tải trọng 30 tấn giúp việc chuyên chở, xếp dỡ hàng hóa cho đội ngũ nhân sự Vitranimex dễ dàng hơn bao giờ hết. Với động cơ Yuchai mạnh mẽ kết hợp cùng hệ thống truyền điện tiên tiến giúp xe vận hành bền bỉ, tối ưu hóa hiệu suất trên từng đơn hàng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải - điều này không chỉ giúp giảm chi phí vận hành mà còn thân thiện với môi trường hơn.

Với những đặc điểm vượt trội và khả năng vận hành mạnh mẽ, Ô tô chở két chai Chenglong H5 290 HP tự hào là pháp vận tải hiệu quả và đáng tin cậy của Vitranimex trong thời gian tới.

Xin kính chúc Vitranimex và Ô tô Hải Âu sẽ luôn là đối tác đồng hành tin cậy trên con đường phát triển kinh doanh và hướng đến sự thịnh vượng bền vững.

Một số hình ảnh trong Lễ bàn giao:

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex nhận bàn giao

Lô 20 xe ô tô chở két chai Chenglong 290 HP