Delta cùng Hải Âu sải cánh vươn xa trong hành trình chinh phục sự thịnh vượng bền vững

Vừa qua ngày 21.05 Công ty Cổ phần Quốc tế Delta chính thức kết nạp thêm 14 xe tải Chenglong trong lô 51 xe do Ô tô Hải Âu phân phối. Lễ bàn giao chính thức được diễn ra với sự chứng kiến của 2 bên trong không khí rất tưng bừng rộn rã.

Qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, đang vận hành hơn 200 đầu phương tiện vận tải của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, Delta đã lựa chọn Hải Âu là đối tác cung cấp giải pháp vận tải với thương hiệu xe tải Chenglong trong chu kỳ kinh doanh tiếp theo của mình. Lô 51 xe tải đa dạng sản phẩm phù hợp với các tiêu chí của Delta bao gồm: Xe đầu kéo H7 385 HP, xe chở két chai H5 290 HP và xe tải thùng M3 chở pallet.

“Delta hi vọng với sự uy tín và chất lượng xe mà Hải Âu cam kết, chính sách giá tốt và dịch vụ sau bán hàng của Hải Âu thì Delta và Hải Âu sẽ là đối tác tin cậy trong thời gian tới” – Chia sẻ của Ông Lê Anh Tâm _ Ban LĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Delta tại Lễ bàn giao.

Xin trân trọng cảm ơn sự đón nhận của Quý khách hàng Delta và xin chúc đoàn chiến mã Chenglong vạn dặm bình an - đầy ắp mùa vàng –hành trình phơi phới.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao xe:

Lô xe tải và đầu kéo Chenglong trong Lễ bàn giao

Ông Lê Anh Tâm - Ban Lãnh đạo Công ty CP Quốc tế Delta trong Lễ bàn giao

Nhân viên Ô tô Hải Âu hướng dẫn sử dụng xe cho Khách hàng

Xe ô tô chở két chai Chenglong H5 

Xe đầu kéo Chenglong H7 385 HP