Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thái Bình 31-8-2016

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Huế 18-9-2016
10/11/2016
Hải Âu – 25 năm một chặng đường
10/11/2016

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thái Bình 31-8-2016

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thái Bình

Ngày 31-8-2016, Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu kết hợp cùng Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Đức Nam tổ chức hội nghị khách hàng tại Thành phố Thái Bình
Ngày 31-8-2016, Tại Khách Sạn Petro Thái Bình, Công ty TNHH ô tô Hải Âu kết hợp cùng Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Đức Nam quyết định tổ chức hội nghị tri ân khách hàng sử dụng xe tải Chenglong trên địa bàn thành phố Thái Bình và các khu vực lân cận.

11

Hội nghị tri ân khách hàng Thái Bình được tổ chức tại Khách Sạn Petro Thái Bình, Địa chỉ: 458 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình.
12

Hội nghị được chuẩn bị rất công phu, chu đáo cùng với sự chuyên nghiệp của nhân viên Khách sạn trong khuôn viên rộng lớn lên tới 1000m2.
13

Hội nghị tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới ô tô Chenglong 2016 lần này tổ chức tại Thái Bình có sự có mặt của hơn 150 khách mời bao gồm các đại biểu và những khách hàng trung thành đã sử dụng xe Chenglong trên địa bàn Thành Phố Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

Những tiết mục văn nghệ mở đầu đầy sôi động.

Sau lời giới thiệu Ông Phan Văn Triều – Giám đốc Kinh Doanh – Công ty TNHH ô tô Hải Âu và ông Trần Huy Tuấn – Giám đốc Công ty SX XNK Đức Nam, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng có mặt tại hội nghị tri ân của Hải Âu – Đức Nam, biết ơn sự trân thành và nhiệt tình đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm xe tải Chenlong của Hải Âu – Đức Nam.

Trong ngày diễn ra hội nghị, những sản phẩm tiêu biểu của xe tải Chenglong bao gồm: xe đầu kéo M7 400, đầu kéo 400 xe tải ben 2 chân, thùng 4 chân và 5 chân.được trưng bày tại bãi xe của Nhà hàng – Khách sạn Petro Thái Bình – nơi diễn ra hội nghị, chào đón tất cả khách hàng qua thăm quan và tư vấn kỹ thuật.

Sau đó là màn ký kết hợp đồng giữa Công ty SX XNK Đức Nam với các khách hàng mua xe ngay trong ngày hôm đó.

Tiệc chiêu đãi được bắt đầu ngay sau đó, với không khí vui vẻ của hơn 150 khách mời và các lãnh đạo cùng tập thể nhân viên của công ty TNHH SX XNK Đức Nam và Công ty TNHH ô tô Hải Âu.

Nhân viên công ty TNHH SX XNK Đức Nam cùng các nhân viên khách sạn trao phần quà cho mỗi khách mời khi ra về….

Công ty TNHH ô tô Hải Âu xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng xe tải Chenglong trên địa bàn Thái Bình trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng sự hợp tác tốt đẹp và sự hài lòng tốt nhất ở khách hàng trong tương lai tới!