Hải Âu – 25 năm một chặng đường

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Thái Bình 31-8-2016
10/11/2016
Lễ kỷ niệm 25 năm của Tập đoàn Hải Âu
10/11/2016

Hải Âu – 25 năm một chặng đường

Hải Âu – 25 năm một chặng đường

Cứ mỗi khi mùa Xuân về cũng là lúc tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH ô tô Hải Âu chúng tôi lại nhớ về những ngày đầu thành lập. Năm nay cảm xúc đó lại càng dâng trào mạnh mẽ hơn khi lễ kỷ niệm thành lập 25 Tập Đoàn Hải Âu vừa diễn ra tràn đầy ý nghĩa và đem lại niềm tự hào trong mỗi cán bộ nhân viên chúng tôi.

Năm 2017 – Tập Đoàn Hải Âu đã tròn 25 năm tuổi!

Một năm đầy đặc  biệt và ý nghĩa khi Công ty TNHH ô tô Hải Âu cũng đang phải  trải qua  một năm đầy vất vả và thử thách trong bối cách khó khăn chung của tình hình kinh tế trong nước. Sánh vai cùng anh em trong toàn công ty chuẩn bị cho lễ kỷ niệm mang đậm dấu ấn này, ai nấy cũng tràn đầy cảm xúc và sự quyết tâm cao cho kế hoạch năm 2017 để đón chào lễ kỷ niệm như là mốc son tô đậm thêm tầm quan trọng của lễ kỷ niệm thành lập Tổng công ty năm nay.

Nhìn lại chặng đường dài đã qua ai nấy cũng cảm thấy bồi hồi xúc động nhưng quan trọng nhất là niềm tự hào trong mỗi anh em đang thắp bừng lên không khí thi đua hoàn thành suất xắc nhiệm vụ để đón chào Lễ kỷ niệm. Chặng đường đã qua là chặng đường của mồ hôi, công sức mà biết bao anh em trong toàn Công ty đã vì ngôi nhà chung mang tên Hải Âu. Và chúng tôi cảm thấy may mắn và tự hào khi là thành viên  trong  ngôi  nhà đó; dẫu không phải ai, không phải lúc nào cũng cảm thấy thực sự hài lòng với công việc của mình đôi khi có những lúc nội bộ mất đoàn kết, giữa cấp trên và cấp dưới: cấp trên cho rằng cấp dưới chưa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hiệu quả công việc chưa cao có lúc cấp dưới cho rằng cấp trên chỉ đạo chưa đúng, chưa sâu, có lúc nhân viên cho rằng mình chưa được quan tâm, chưa được lãnh đạo đánh giá đúng khả năng. Giữa các đồng nghiệp với nhau, người này thấy cung cách của người kia sao khó chịu thế hoặc người kia may mắn thế. Thậm chí, tự bản thân mỗi người cũng không hài lòng với chính mình.

HAU_4586

Có lẽ đó cũng là chuyện bình thường trong cuộc sống, bởi chúng ta, chẳng ai hoàn hảo cả, mỗi người một tính cách, một khả năng, một hoàn cảnh và là những con người bình thường, đôi lúc chúng ta chỉ nghĩ cho riêng mình, chưa đặt mình vào vị trí người khác để nhìn nhận, cảm thông với những gì, những ai không giống mình. Bởi vậy, cũng có những dỗi hờn, những phản ứng… dưới những biểu hiện khác nhau. Nhưng tất cả những điều đó chỉ là thoáng qua, giống như những đám mây trên bầu trời. Điều các cán bộ nhân viên thức sự cảm nhận được là ẩn trong những điều đó, vượt lên những khó khăn là tình yêu ngành, yêu nghề, yêu công việc, yêu công ty mình. Cũng giống như khi ta yêu một con người vậy, yêu những gì tốt đẹp và cả những khiếm khuyết nữa. Tình cảm đó nằm trong sâu thẳm trái tim mỗi cán bộ nhân viên Hải Âu và nó luôn được khơi dậy, được bồi đắp qua nhiều thế hệ. Chúng ta may mắn được thừa hưởng truyền thống, nề nếp tốt đẹp của các bậc đàn anh đi trước. Bóng dáng họ vẫn luôn hiển hiện, không phải chỉ trong suy nghĩ mà cả trong công việc hàng ngày. Chúng ta cũng may mắn vì các đồng chí lãnh đạo trẻ hiện nay vẫn kế thừa và phát huy được tinh thần xây dựng ngành kinh doanh xe tải nặng nói chung, và công ty TNHH ô tô Hải Âu nói riêng của các thế hệ lãnh đạo trước. Chúng ta đã và đang khẳng định được vị thế của ngành Xe tải nặng và luôn  nhận được sự tôn trọng, sự tin tưởng của khách hàng dù lớn hay nhỏ.

1483431475370_5206

Mục Tiêu kinh doanh của ô tô Hải Âu  đó chính là ” Khơi nguồn thịnh vượng – niềm tin vươn xa” luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên trên tất cả, vì khách hàng chính là người trả lương cho  chúng ta, là người duy nhất có thể đem lại thành công cho  nhân viên đến người lãnh đạo cao nhất bằng việc họ đi sử dụng xe tải Hải Âu – Chenglong  mỗi ngày một đông hơn, để làm rung động trái tim khách hàng, tạo ra cho khách hàng những chia sẻ bất ngờ vượt ra khỏi những mong muốn của họ là sứ mạng cao cả mà Hải Âu hướng tới. Điều này không chỉ vì những lợi ích mà khách hàng mang lại, mà còn vì lòng tự trọng của Công ty và thương hiệu từ Hải Âu. Thấu hiểu được những điều này, chúng ta cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa để biến những mục tiêu đó thành hiện thực.  Một ngày có rất nhiều chiếc xe được bán ra và rất đông đội ngũ nhân viên phục vụ, việc không làm vừa lòng khách hàng  số ít là điều không tránh khỏi.

IMG_0901

Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ góp ý nhỏ tới các anh chị em trong Công ty TNHH ô tô Hải Âu , đã là cán bộ của Hải Âu thì chúng ta luôn tâm huyết với nghề, yêu nghề, mục tiêu xây dựng thương hiệu chính là xây dựng lòng tin  là từ cách làm việc của chúng ta hàng ngày với khách hàng hết sức nhiệt tình sáng tạo và năng động sẽ có nhiều khách hàng được phục vụ và có hình ảnh đẹp về Hải Âu như khẩu hiệu “Thịnh vượng cùng bạn” có như vậy thì thương hiệu ô tô tải Hải Âu mới phát triển Bền Vững.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, chúng tôi xin trân trọng gửi tới tất cả các cán bộ nhân viên công ty TNHH ô tô Hải Âu những lời chúc mừng chân thành nhất. Kính chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, chúc Hải Âu ngày phát triển.