Xe tải tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Chenglong M7 ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7″ tại Đà Nẵng
31/03/2017
Gia Hạn Thời Gian Áp Dụng Khí Thải Euro 4 Cho Động Cơ Diesel Sang 2018
03/04/2017

Xe tải tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Chenglong M7 ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xe tải tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Chenglong M7 ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi ra mắt xe tải Chenglong M7 với tên gọi ‘Cảm hứng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu’ đã được công ty cổ phần Sự kiện Đỏ tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_3998

Đây là một trong chuỗi các sự kiện ‘Cảm hứng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu’ thử nghiệm xe tải Chenglong M7, diễn ra tại 3 tỉnh thành: Hải Phòng (16/3), Đà Nẵng (21/3) và thành phố Hồ Chí Minh (23/3).

IMG_3965
Buổi lễ tại Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất đông khách mời và nhà sử dụng đến thưởng lãm. Nhiều tiết mục trình diễn, thử nghiệm kỹ thuật đặc biệt được phô diễn để khoe tính năng nổi trội của xe. Đặc biệt, các màn drift 180 độ , 360 độ, lách theo điểm quy định, lách quanh người cố định, và kỹ thuật lách không người lái với cấp độ cực khó … khiến người xem không thể rời mắt. Có thể nói, buổi ra mắt thử nghiệm với quy mô lớn như thế này là một trong những dịp hiếm hoi để mọi người được chiêm ngưỡng ở Việt Nam. Hoạt động thử nghiệm còn có một số cuộc thi thử thách, bao gồm lái thử đoạn đường hình chữ Z, địa hình thay đổi với tốc độ cao, đỗ xe chính xác… Đây đều là những hạng mục dành để đánh giá tính năng của xe, và nó cũng kiểm nghiệm một cách vô cùng khắt khe đối với chiếc Chenglong.

IMG_3916
Thông qua những hoạt động này, nhà sản xuất Dongfeng Liuzhou mong muốn có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam một phương tiện vận chuyển hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả hơn và đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

IMG_3929

Đây là dòng xe đầu kéo cao cấp của tập đoàn ô tô Dongfeng Trung Quốc, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Xe đầu kéo chenglong M7 kiểu đầu cao 2 giường nằm. Xe được trang bị động cơ Yuchai 375hp mạnh mẽ, bền bỉ vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Ưu điểm xe đầu kéo chenglong M7 là sang trọng, rộng rãi và cao hơn các loại cabin khác khi được trang bị 2 giường nằm cao cấp.