Chương trình “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7″ tại Đà Nẵng

Giải ‘đua xe tải thi hình –Khách mời Asean 2017’ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam
29/03/2017
Xe tải tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Chenglong M7 ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh
31/03/2017

Chương trình “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7″ tại Đà Nẵng

Chương trình “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7 ” tại Đà Nẵng

Ngày 21-3-2017, Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu cùng  văn phòng đại diện Chenglong quyết định tổ chức chương trình  “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7” tại showroom 4S Hải Âu tại Đà Nẵng.

Xe tải ngày càng gắn bó với đời sống xã hội, không những góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đồng thời còn giúp cải thiện đời sống của chúng ta. Chương trình “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7”  giúp các quý khách hàng, những đối tác của Hải Âu – Chenglong có những trải nghiệm rõ nét hơn với sản phẩm của chúng tôi cũng như cảm nhận đầy đủ về những tiện ích cũng như ưu điểm của xe tải Chenglong, để cho các khách hàng, và đối tác có thể hiểu hơn,yêu quý hơn những sản phẩm của Hải Âu – Chenglong.

IMG_0898

Ông Phan Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH ô tô Hải Âu lên phát biểu khai mạc trương trình

280907209252386611

Ông Chu Tiếu Hoa – Giám đốc Xuất Nhập khẩu công ty Đông Phong Liễu Châu lên phát biểu và chúc mừng chương trình

IMG_1021

Ông Chu Huyền Vũ – Giám đốc bộ phần bán hàng của công ty TNHH động cơ Yuchai  Quảng Tây Trung Quốc lên  phát biểu.

IMG_0835

Những tiết mục văn nghệ mở đầu đầy sôi động

IMG_1144

Hình ảnh cắt băng khởi động cho chương trình.

IMG_1197

Mở đầu chương trình là màn Drife 180 độ và 360 đẹp mắt của các lái xe dày dặn kinh nghiệm cùng với màn lái xe không người lái đầy kỹ thuật.

IMG_1738

Tiếp tới là cuộc thi lái xe đập bóng,anh Đặng Ngọc Trí công ty Kim Thành Ngân Đà Nẵng đã dành giải nhất trong cuộc thi thử tài lái xe tại buổi trải nghiệm cùng ” Quán quân tiết kiệm Chegnglong M7″. Anh đã vượt qua 5 đối thủ và hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với thời gian ngắn nhất là 111.75 giây. Với kinh nghiệm lái xe trên 22 năm nên với phần thử thách lái xe đập bóng Anh đã ” trăm trận trăm thắng” ba lần đập bóng đều thành công.

658024472201981907

Chương trình “Trải nghiệm cùng Quán quân tiết kiệm nhiên liệu Chenglong M7” tại trung tâm 4S của Hải Âu tại Đà Nẵng là một trong những chương trình đáng nhớ, thông qua chương trình có thể thấy được chất lượng vượt trội của xe tải Chenglong M7, tới đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhưng vị khách quý đã dành thời gian quan tâm và hỗ trợ của các bạn trong thời gian dài, chúc cho tương lai  xe tải  Hải Âu – Chenglong sẽ có nhiều  khách hàng sử dụng hơn nữa. Với những công nghệ mạnh mẽ, sáng tạo chúng tôi cam kết sẽ tạo ra nhưng chiếc xe ngày càng tốt hơn, hoạt động hiệu quả, và tiết kiệm nhiêu liệu hơn, đáp ứng hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng.